Cốc đĩa giấy sinh nhật

CỐC ĐĨA GIẤY SINH NHẬT 

Sinh nhật con yêu sắp tới, mẹ đang loay hoay không biết phải chuẩn bị đồ sinh nhật như nào và bắt đầu từ đâu? Mẹ cũng lo lắng sợ vật dụng thủy tinh sẽ gây ra đổ vỡ trong bữa tiệc. Đừng lo mẹ nhé, vì đã có bộ cốc đĩa giấy từ Rubiparties đến cứu cánh cho mẹ đây!
Coc dia giay sinh nhat

Cốc đĩa giấy sinh nhật 


Sinh nhật con thật dễ dàng và tiện lợi với bộ cốc đĩa giấy. Mẹ không cần chuẩn bị một số lượng lớn cốc, đĩa bằng thủy tinh hay nhựa nữa, cũng giảm hoàn toàn sự đổ vỡ gây nguy hiểm. Xong tiệc, mẹ chỉ cần gói gọn và cho vào thùng rác thay vì việc phải ngồi lau rửa từng thứ một. Đúng là một sản phẩm tuyệt vời, an toàn cho bé, tiện ích cho mẹ !
Coc giay sinh nhat

Cốc giấy sinh nhật 


Không chỉ vậy, bộ cốc đĩa giấy với chất lượng giấy bìa cứng, có phủ lớp thấm nước nên rất thân thiện với người sử dụng và môi trường. Họa tiết trang trí trên cốc, đĩa cũng vô cùng đa dạng và đẹp mắt, làm vừa ý của những khách hàng khó tính nhất.
Dia giay sinh nhat

Đĩa giấy sinh nhật 
Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties