Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoàng tử

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoàng tử

Bé yêu nhà bạn là một chàng hoàng tử nhỏ, bạn muốn tổ chức sinh nhật cho bé theo chủ đề hoàng tử, nhưng bạn đang băn khoăn không biết tổ chức như thế nào. Đừng lo với Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoàng tử bạn sẽ hình thành ngay ý tưởng, và việc của bạn là giao cho Rubiparties. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói từ A-Z.

Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de Hoang tu

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoàng tử

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoàng tử là một trong những sản phẩm do chính Rubiparties thiết kế, với phần sân khấu backdrop được kết bóng cực bắt mắt và tông màu chính đó là màu xanh và vàng.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề

Ngoài ra còn có Set trang trí bàn chủ đề Hoàng tử, được thiết kế dựa trên hoàng tử Nauy. Ánh sáng đèn led làm cho nổi bừng sân khấu, trên set bàn bạn có thể thấy được cả ảnh của bé, hình chibi của hoàng tử, phụ kiện khác như hộp bỏng ngô, hộp quà cực yêu.
Huong dan trang tri sinh nhat

Hướng dẫn trang trí sinh nhật

Đặc biệt phía dưới sân khấu bạn có thể đặt thêm bóng bay để trang trí đến từng dãy bàn nếu ở nhà hàng, hoặc trang trí cố định với sàn tạo nên một đường đi lên sân khấu thật mới lạ như dưới đây.
Trang tri sinh nhat theo chu de Hoang tu

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoàng tử

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties