Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Gà xanh

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Gà xanh

Bé yêu của bạn cầm tinh con gà, sắp đến ngày bé lên tuổi thứ hai, bạn mong muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ ấm cúng với gia đình tại nhà. Hãy tham khảo ngay Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Gà xanh dành cho các bé trai, phù hợp với tông màu xanh.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de Ga xanh

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Gà xanh

Đầu tiên để tạo nên không khí cho bữa tiệc là bạn phải trang trí một phông nền nhỏ để mọi người trong gia đình cùng nhau quây quần và chụp ảnh thật bắt mắt. Các bé chắc hẳn sẽ yêu thích những quả bóng màu sắc và có những hình dáng khác nhau. Hãy cùng tham khảo qua một số mẫu bóng chủ đề Gà xanh.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề


Sau đó nếu bạn muốn trang trí bàn tiệc cho bé để trang trí, đặt những chiếc bánh kem xinh xắn, trang trí thêm những chiếc cốc, chiếc mũ sinh nhật, ngoài ra bạn có thể trang trí thêm Bảng tên gà, tên bé bằng chữ nhũ, ảnh bé hay cây welcome. Vậy là đã hoàn thành được bữa tiệc nho nhỏ cho bé yêu mà lại không quá tốn sức, công việc của bạn là chọn những phụ kiện sao cho phù hợp nhất với set đồ trang trí.
Set ban trang tri sinh nhat theo chu de Ga xanh

Set bàn trang trí sinh nhật theo chủ đề Gà xanh

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties