Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Công chúa

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Công chúa

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Công chúa dành cho các bé gái, những nàng công chúa của các mẹ đây rồi. Một trong những set trang trí được thiết kế thủ công mang sắc hồng mộng mơ, yêu nhất của Rubiparties, cực phù hợp dành cho các cô nàng thơ của bố mẹ. Xem ngay set trang trí này để lên ý tưởng, đặt hàng cho bé yêu.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de Cong chua

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Công chúa

Mẫu trang trí sinh nhật theo chủ đề công chúa gồm một backdrop in bạt thiết kế đơn giản nhẹ nhàng thướt tha với gam màu hồng phấn. Thiết kế này sẽ được đặt theo yêu cầu của khách hàng vì vậy hãy nêu lên ý tưởng của bạn, và chờ bản thiết kế thôi.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de Cong chua

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề Công chúa

Và tiếp theo chính là set trang trí bàn tiệc, ngoài những phần chính như bánh kem, bánh cupcake bạn chuẩn bị thì còn cần thêm những phụ kiện khác như: mũ sinh nhật, hộp bỏng ngô, hộp quà cho bé, cốc, tên bé bằng chữ nhũ, Formex cứng để bàn hoặc để sàn, vỏ bánh cupcake, tem cắm bánh cực yêu theo chủ đề và được đặt làm theo yêu cầu.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề 

Vì vậy để bữa tiệc của bé thêm hoàn hảo hơn, hãy liên hệ với Rubiparties thật sớm để được ưu tiên thiết kế đến khi khách hàng ưng ý nhất.
Huong dan trang tri sinh nhat

Hướng dẫn trang trí sinh nhật

Trang tri sinh nhat theo chu de Cong chua

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Công chúa

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties