Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề công chúa Elsa

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề công chúa Elsa

Bạn đang muốn trang trí một bữa tiệc sinh nhật dành cho con yêu, nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn đang muốn tổ chức sinh nhật theo chủ đề Elsa, tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề công chúa Elsa này. Hãy cùng với Rubiparties chuẩn bị sinh nhật cho con yêu thật hoàn hảo nào.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de cong chua Elsa

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề công chúa Elsa

Công việc của bạn là chỉ cần chọn những món đồ phụ kiện trang trí sao cho phù hợp nhất theo Chủ đề Elsa. Nào chúng ta bắt đầu nhé:
Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ chọn ra một set bóng trang trí dán tường sao cho phù hợp nhất, khi mua các set bóng tại Rubiparties bạn sẽ được tặng kèm bơm tay và băng dính để tiện cho việc trang trí. Sau khi đã nhận được set bóng bạn chỉ việc bơm lên và dán theo hình mẫu, hoặc bạn có thể dán theo sự yêu thích tùy vào sự sáng tạo của bạn.
Huong dan trang tri sinh nhat theo chu de

Hướng dẫn trang trí sinh nhật theo chủ đề

Bước 2: Chúng ta cùng thử sức để trang trí set bàn cho bé, ngoài những món đồ thuộc set bàn Elsa dưới đây gồm: dây cờ happy birthday, mũ sinh nhật, hộp bỏng ngô, cốc, tem cắm bánh, ống hút. Bạn có thể đặt làm riêng cho bé ví dụ như: in ảnh, thiết kế bảng tên, hình chibi cho bé, hay đặt tên bé bằng chữ nhũ...còn rất nhiều sản phẩm khác, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với Rubiparties để được tư vấn kĩ càng hơn.
Huong dan trang tri sinh nhat

Hướng dẫn trang trí sinh nhật

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties