Đèn LED 3D Hình Totoro (724)

Đèn LED 3D Hình Totoro (724)

Đèn ngủ thế hệ mới, bắt mắt, trang trí cho căn phòng cực lung linh. Đèn LED 3D Hình Totoro (724) mẫu đèn led 3d hình dáng chú Totoro cực yêu trong seriver phim hoạt hình nổi tiếng. Chắc chắn bé yêu cũng sẽ thích thú, tăng thêm màu sắc cũng như trợ giúp cho giấc ngủ của bạn thêm say.

Đèn LED 3D Hình Totoro (724)

Thông tin sản phẩm: Đèn LED 3D Hình Totoro (724) được làm từ chất liệu Acrylic trong suốt, đi kèm là một bệ phát ánh sáng, có dây cắm để bạn có thể dễ dàng để tấm 3d lên. Và đèn có tính năng thay đổi màu sắc sau mỗi lần on/off, đèn có 3 màu: vàng, trắng và màu pha lẫn giữa vàng và trắng. Ngoài ra vỏ hộp cực xinh xắn, họa tiết tạo như một chiếc hộp quà, bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè.
Den LED 3D

Đèn LED 3D

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties