Đèn LED 3D Hình lâu đài (715)

Đèn LED 3D Hình lâu đài (715)

Bạn muốn trang trí phòng ngủ thêm sinh động, làm cho căn phòng thêm màu sắc hãy tham khảo ngay mẫu Đèn LED 3D Hình lâu đài (715), đây là mẫu đèn ngủ mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Với tác dụng vừa làm đèn ngủ vừa để trang trí phòng, và có tính năng thay đổi màu sắc ánh sáng tự động sau mỗi lần On/Off.
Den LED 3D Hinh lau dai (715)

Đèn LED 3D Hình lâu đài (715)

Đèn LED 3D Hình lâu đài (715) là mẫu đèn hình dáng một chiếc lâu đài nguy nga được khắc họa rõ nét và tinh xảo trên chất liệu Acrylic trong suốt, cực sinh động. Đèn có 3 màu sắc là màu trắng, vàng và màu pha trộn giữa trắng và vàng. Đèn có bệ và dây cắm cho bạn sử dụng dễ dàng, chỉ cần đặt hình lên bệ bật nút là chiếc đèn sẽ phát huy đúng tác dụng và bạn chỉ cần chỉnh màu sắc phù hợp với căn phòng.
Den LED 3D

Đèn LED 3D

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties