Đèn LED 3D Hình Kitty (726)

Đèn LED 3D Hình Kitty (726)

Mã sản phẩm đèn ngủ dành cho các bé gái Đèn LED 3D Hình Kitty (726), thiết kế hình dáng 3d là một chú mèo Hello Kitty cực yêu, lên hình sắc nét. Với tính năng vượt trội có thể thay đổi màu sắc sau mỗi lần bạn On/Off, và có 3 màu cho bạn lựa chọn là màu trắng, màu vàng, và màu trung tính được pha trộn giữa màu trắng và vàng.
Den LED 3D Hinh Kitty (726)

Đèn LED 3D Hình Kitty (726)

Đèn LED 3D Hình Kitty (726) đang được nằm trong chương trình giảm giá đến 20% với đơn hàng mua đèn led tại Rubiparties, giá cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay, và chất lượng thì không phải bàn cãi. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sắm cho bé yêu một chiếc đèn ngủ giúp bé có thêm giấc ngủ ngon.
Den LED 3D

Đèn LED 3D

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties