Đèn LED 3D hình con voi (714)

Đèn LED 3D hình con voi (714)

Một món quà không quá cầu kỳ nhưng cực ý nghĩa. Mẫu đèn LED 3D hình con voi (714) cực mới lạ đã cập bến tại Rubiparties, mang lại cho bạn giấc ngủ êm ái với những chức năng 3 màu ánh sáng cho bạn lựa chọn để phù hợp gồm: màu trắng, màu vàng và màu pha trộn giữa 2 màu cơ bản trên. Vừa tiện ích lại ý nghĩa rất phù hợp làm quà tặng cho bạn bè người thân trong gia đình.
Den LED 3D hinh con voi (714)

Đèn LED 3D hình con voi (714)

Đèn LED 3D hình con voi (714) được làm từ chất liệu Acrylic trong suốt mang lại góc nhìn cực đẹp mắt. Đèn có 3 chế độ tự động đổi màu sắc ánh sáng trắng, vàng, và pha lẫn 2 màu sau mỗi lần on/off. Công dụng vừa làm đèn ngủ, vừa trang trí cho căn phòng của bạn, tăng sự lãng mạn màu sắc.
Den LED 3D

Đèn LED 3D

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties