Đèn LED 3D Hình con ngựa (727)

Đèn LED 3D Hình con ngựa (727)

Bạn đang muốn thay đổi không gian phòng ngủ với những chiếc đèn ngủ mới nhất, vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu Đèn LED 3D Hình con ngựa (727) với thiết kế kiểu dáng là hình một chú ngựa, mang lại cảm giác sang trọng, ánh sáng được thiết kế phù hợp để bạn có một giấc ngủ sâu, êm ái nhất.
Den LED 3D Hinh con ngua (727)

Đèn LED 3D Hình con ngựa (727)

Được sáng tạo phát triển trên nền tảng đèn led, Đèn LED 3D Hình con ngựa (727) được thiết kế với tính năng thay đổi màu sắc ánh sáng tự động sau mỗi lần bạn nhấn On/Off. Đèn có ba màu sắc gồm màu: ánh sáng trắng, vàng và màu trung tính được pha trộn từ hai màu chính vàng trắng. Liên hệ trực tiếp với Rubiparties để được tư vấn cũng như nhận giá sỉ ưu đãi nhất.
Den LED 3D

Đèn LED 3D 

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties