Set bóng trang trí giáng sinh SBGS16

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS16 bạn sẽ có ngay những điều thật tuyệt vời cho ngày lễ giáng sinh đấy,hình ảnh ông già noel cùng với cây thông noel  sẽ có mặt ngay trong buổi tiệc nhà bạn,những tấm ảnh thật đẹp những kỉ niệm thật vui tươi cũng từ đây mà có,còn chờ gì mà không chọn ngay set bóng này để đón một mùa giáng sinh an lành nhé.Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm một số bóng noel khác có TẠI ĐÂY.
Set bong trang tri giang sinh SBGS16

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS16

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS16 bao gồm:

  • Một bộ chữ MERRYY CHRISTMAS
  • 2 bóng hình ông già noel và 1 bóng hình mặt ông già noel
  • 1 bóng hình cây thông
  • 4 bóng hình sao nhỏ 
  • 14 bóng tròn

Set bong trang tri giang sinh SBGS16

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS16


Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties