Set bóng trang trí giáng sinh SBGS14

Sự có mặt của ông già noel và cây thông trong ngày giáng sinh là một điều rất đặc biệt đối với không chỉ trẻ con mà còn tới cả người lớn,sao bạn không chuẩn bị một bữa tiệc thật đặc biệt bao gồm tất cả những điều đó chứ.Không cần quá cầu kì chỉ cần chọn dùng Set bóng trang trí giáng sinh SBGS14 bạn đã có ngay tất cả những điều mình muốn.Một bữa tiệc thật ấm áp lung linh và vui vẻ sẽ đến ngay với bạn đấy.Còn rất nhiều các loại bóng giáng sinh khác TẠI ĐÂY bạn hãy xem và lựa chọn những bóng đẹp nhất nhé!
Set bong trang tri giang sinh SBGS14

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS14

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS14 bao gồm:

  • Một bộ chữ MERRY CHRISTMAS
  • 1 bóng hình ông già noel và 1 bóng hình mặt ông già noel
  • 1 bóng hình chai và 1 bóng hình ly
  • 1 bóng hình cây thông
  • 8 bóng hình sao nhỏ

Set bong trang tri giang sinh SBGS14

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS14


Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties