Set bóng trang trí giáng sinh SBGS10

Bạn đang chuẩn bị một buổi tiệc giáng sinh nhưng chưa có ý tưởng gì thật tuyệt,vậy hãy chọn ngay Set bóng trang trí giáng sinh SBGS10 để có một bữa tiệc thật đặc biệt nhé.Không cần quá cầu kì chuẩn bị một cây thông,hay thuê một ông già Noel bạn vẫn có tất cả những điều đó dưới hình dạng bóng,set bóng này có tất cả những gì bạn cần đấy,thật đơn giản phải không? Bạn còn có thể chọn thêm nhiều loại bóng giáng sinh khác TẠI ĐÂY nhé!
Set bong trang tri giang sinh SBGS10

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS10

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS10 bao gồm:

  • Một bộ chữ MERRY CHRISTMAS
  • 1 bóng hình chai rượu và 1 bóng hình ly
  • 5 bóng hình sao nhỏ
  • 1 bóng hình nốt nhạc đơn và 1 bóng hình nốt nhạc đôi

Set bong trang tri giang sinh SBGS10

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS10


Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties