Set bóng trang trí giáng sinh SBGS04

Trang trí giáng sinh chắc đang khiến bạn phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều,về các chọn màu hoặc làm sao cho thật đặc biệt trong ngày đó.Một bữa tiệc thật hoành tráng sẽ có ngay với bạn khi bạn chọn cho bữa tiệc nhà mình Set bóng trang trí giáng sinh SBGS04 đấy.Gồm các bóng hình Noel vô cùng đẹp cùng sự kết hợp màu vô cùng hợp lý chắc chắn bạn sẽ có ngay một bữa tiệc lung linh như ý muốn ,còn chờ gì mà không chọn ngay set bóng đẹp này chứ.Ngoài ra bạn có thể xem thêm rất nhiều bóng chủ đề Noel TẠI ĐÂY để chọn cho mình những bóng đẹp nhất.
Set bong trang tri giang sinh SBGS04

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS04

Set bóng Set bóng trang trí giáng sinh SBGS04 bao gồm:

  • Một bộ chữ MERRY CHRISTMAS
  • 1 bóng hình ông già Noel
  • 3 bóng hình sao nhỏ
  • 6 bóng hình sao mini
  • 30 quả bóng tròn

Set bong trang tri giang sinh SBGS04

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS04


Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties