Set bóng trang trí giáng sinh SBGS03

 Set bóng trang trí giáng sinh SBGS03 là một set bóng giáng sinh vô cùng độc đáo,gồm các hình người tuyết và ông già tuyết những nhân vật không thể thiếu trong ngày lễ giáng sinh.Bạn sẽ có ngay một bữa tiệc giáng sinh vô cùng lung linh và ấm áp bên gia đình và bạn bè đấy,còn chờ gì mà không đem ngay set bóng này về chứ,một ngày giáng sinh vui vẻ đang chờ đợi bạn đấy!
Set bong trang tri giang sinh SBGS03

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS03

   Set bóng trang trí giáng sinh SBGS03 bao gồm:

  • 1 bộ bóng chữ MERRY CHRISTMAS
  • 1 bóng hình ông già Noel 
  • 1 bóng hình người tuyết
  • 2 bóng hình sao lớn và 4 bóng hình sao nhỏ

Set bong trang tri giang sinh SBGS03

Set bóng trang trí giáng sinh SBGS03

Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties