Trang trí sinh nhật theo chủ đề Tone Xanh dương

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Tone Xanh dương

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Tone Xanh dương là một chủ đề có sự kết hợp của bóng trang trí tường. Với chủ đề này bé trai hay bé gái đều rất thích hợp. Màu xanh dương nhã nhặn mang đến cảm giác tươi mát cho những sinh nhật vào mùa hè thu năm nay. Thêm vào đó hình ảnh của những bông hoa tuyết trên backdrop sẽ phần nào giúp những set trang trí sinh nhật không còn vẻ đơn điệu mà thay và đó là sự thanh thoát nhẹ nhàng. Set có thể trang trí cho sinh nhật bé trai, bé gái và người lớn cũng vẫn có thể sử dụng set trang trí này bởi set có độ dễ thương vừa phải nhưng vẫn giữ được sự chín chắn do sắc xanh mang lại.
Trang tri sinh nhat theo chu de Tone Xanh duong

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Tone Xanh dương
Trang trí sinh nhật theo chủ đề Tone Xanh dương là sự kết hợp của backdrop được in 3d tạo hiệu ứng nổi cho thông điệp mà người trang trí muốn gửi tới chủ tiệc. Set có sự kết hợp của set bóng trang trí sinh nhật vốn rất quen thuộc đó là set chữ HAPPY BIRTHDAY  màu bạc. Trên nền xanh set chữ dường như nổi bật hơn hẳn, Set trang trí có sự kết hợp của những chùm bóng xanh dương với những mức độ đậm nhạt khác nhau với mục đích làm dịu bớt sắc màu xanh chủ đạo. Với sự kết hợp của bộ quạt gồm 6 quạt tạo điểm nhấn cho back drop vừa nhẹ nhàng vừa tinh tế. Có thể nói đây là một sự kết hợp hoàn hảo trong các set trang trí sinh nhật hiện nay vừa hài hòa vừa tạo view chụp hết sức nối bật. Với những phụ kiện có trong set bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí sinh nhật cho người thân của bạn với một chi phí đảm bảo tối ưu nhất.


Trang tri sinh nhat tron goi theo chu de Tone Xanh duong

Trang trí sinh nhật trọn gói theo chủ đề Tone Xanh dương


Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties