Trang trí sinh nhật theo chủ đề tone Vàng đồng và Đen

Trang trí sinh nhật theo chủ đề tone Vàng đồng và Đen

Sự kết hợp của 2 tone màu vàng đồng và đen mang đến một sự sang chảnh hiếm có. Sự kết hợp của 2 gam màu này chưa bao giờ làm thất vọng chủ tiệc bởi sự sang trọng và chín chắn của 2 gam màu này, thêm vào đó là là một backdrop được thiết kế với những nét kẻ sọc chéo tạo nên điểm nhấn cho tổng thể của set. Trang trí sinh nhật theo chủ đề tone Vàng đồng và Đen với sự kết hợp của 2 chùm bóng đen và vàng ở hai bên càng tôn thêm sự sang trọng cho bữa tiệc. Điểm nhấn nhỏ nhưng khá quan trọng của set trang trí đó là dây cờ đuôi nheo ánh kim với họa tiết là những đường gấp khúc tinh tế.
Trang tri sinh nhat theo chu de tone vang dong va den

Trang trí sinh nhật theo chủ đề tone Vàng đồng và Đen




Trang trí sinh nhật theo chủ đề tone Vàng đồng và Đen là một tone màu khá phổ biến trong các gói trang trí sinh nhật cho người lớn và hiện nay các bậc cha mẹ cũng đã sử dụng gam màu này trong sinh nhật các bé. Với những phụ kiện đơn giản như backdrop  cùng chùm bóng khí, có sự tô điểm của dây cờ và bóng thả sàn đã tạo nên một set sinh nhật với view chụp siêu hoàn hảo. Thêm vào đó nếu như bạn muốn trang trí sinh nhật với những màu sắc khác như vàng trắng hay đen trắng đều có thể kết hợp tạo nên một chỉnh thể sinh động. Sinh nhật con yêu , sinh nhật người ấy, hay sinh nhật sếp của bạn sắp đến gần, bạn hoàn toàn có thể note lại vì với những ưu điểm như tiết kiệm không gian hay không hề tốn kém lại đáp ứng được tiêu chí sang trọng và đẹp mắt.

Trang tri sinh nhat tron goi theo chu de tone vang dong va den

Trang trí sinh nhật trọn gói theo chủ đề tone Vàng đồng và Đen


Hãy liên hệ ngay RUBIPARTIES - SINH NHẬT CON YÊU để có được những mẫu bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, set bóng trang trí sinh nhật, bộ trang trí sinh nhật theo chủ đề, đồ trang trí sinh nhật đẹp nhất, ấn tượng nhất và mới nhất. Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi, mẫu bóng trang trí mới, sản phẩm mới về và hướng dẫn trang trí sinh nhật, làm đồ handmade được Rubiparties cập nhật thường xuyên và liên tục Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat và facebook.com/rubiparties