Trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoa hướng dương

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoa hướng dương

Sắc vàng rực rỡ chính gam màu chủ đạo của gói trang trí này. Gam màu này không quá chói lóa nhưng cũng không hề mờ nhạt như những gam màu trung tính. Đặc biệt với hoa hướng dương là chủ đề thì gam màu này quá chuẩn. Trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoa hướng dương là gói trang trí với sự kết hợp của set trang trí bàn decor và một cổng bóng đón khách. Nếu như bạn muốn trang trí kết hợp cả cổng bóng  và set trang trí bàn decor thì hoàn toàn có thể.
Trang tri sinh nhat theo chu de Hoa huong duong

Trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoa hướng dương


Trang trí sinh nhật theo chủ đề Hoa hướng dương là một chủ đề khá mới mẻ và gam màu này khá hot trong năm 2018. Nếu như bạn muốn trang trí sinh nhật cho con yêu với gam màu này thì hãy đến ngay với Rubiparties để được tư vấn và lựa chọn những phụ kiện phù hợp với bé. Nhưng để hoàn hảo hơn trước khi trang trí sinh nhật cho con yêu bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ  thật phù hợp để việc lên fomat cho tiệc sẽ đơn giản hơn nhé! Rubiparties luôn hi vọng được đồng hành trong mỗi sinh nhật của con yêu và hơn thế nữa nếu bạn muốn tự tay trang trí cho con yêu một sinh nhật thật trọn vẹn thì điều đó hoàn toàn có thể. Rubiparties cung cấp các phụ kiện có sẵn và thiết kế theo yêu cầu để bạn có thể trang trí thuận tiện nhất.

Trang tri sinh nhat cho be theo chu de Hoa huong duong

Trang trí sinh nhật cho bé  theo chủ đề Hoa hướng dương

Các mẫu bóng trang trí sinh nhật, set trang trí bàn sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật,set trang trí phòng cưới XEM TẠI ĐÂY
Xem thêm các chương trình khuyến mãi vui lòng xem tại Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat