Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Thuyền trưởng

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Thuyền trưởng

 Sinh nhật con yêu sắp đến bạn muốn cho con yêu một sự bất ngờ tuy nhiện bạn không có nhiều thời gian để có thể set up một bữa tiệc hoàn hảo. Đừng lo lắng đã có RUBIPARTIES luôn đồng hành cùng bạn. Rubiparties có những set trang trí trọn gói tại nhà, tai nhà hàng hay một địa chỉ bạn muốn tổ chức như quán cafe ... với những mức chi phí vô cùng ưu đãi bạn hoàn toàn có thể lựa chon cho mình.
Trang tri sinh nhat cho be theo chu de thuyen truong

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Thuyền trưởng

Với tone xanh dương truyền thống cho bé trai nhưng được phá cách bởi tone đỏ, 2 gam màu tưởng như vô cùng đối nghịch và không thể mix với nhau này lại tạo nên sự kết hợp vô cùng ăn ý. Thêm vào đó là một set bàn decor với sự xuất hiện của rất nhiều khung ảnh cùng stand để bàn tại nên sự đủ đầy cho bữa tiệc. Bánh sinh nhật Fondant được đặt thiết kế riêng đây chính là điểm nhấn và thu hút khách mời.Với những họa tiết đơn giản cùng 1 chủ đề khá mới trong trang trí sinh nhật cho các bé trai nhưng đây không phải là điểm yếu của chủ đề này mà trong chính sự đơn giản của những họa tiết trang trí lại là sự hài hòa của set với 2 gam màu.
Banh sinh nhat Fondant

Bánh sinh nhật Fondant


Các mẫu bóng trang trí sinh nhật, set trang trí bàn sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật,set trang trí phòng cưới XEM TẠI ĐÂY
Xem thêm các chương trình khuyến mãi vui lòng xem tại Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat