Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Castle and Princess

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Castle and Princess

Con gái yêu của bạn là tín đồ của màu hồng dễ thương, và đặc biệt có niềm đam mê với lâu đài và các nàng công chúa trong những câu chuyện cổ tích. Còn vài ngày nữa là đến sinh nhật của bé bạn mong muốn mang tone màu này đến với bữa tiệc sinh nhật của con yêu. Chẳng có gì khó khăn nếu như bạn đã có sẵn cho mình một đề tài để trang trí. Việc bạn cần làm bây giờ là lên fomat cho ý tưởng của mình cùng Rubiparties.

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề Castle and Princess là một chủ đề thích hợp và đáng yêu với các bé gái . Tuy nhiên đây là chủ đề không mới nhưng cũng không hề cũ , chủ đề này luôn được đổi mới qua các năm và sẽ có những thay đổi phù hợp với bé yêu của bạn. Set trang trí sẽ phụ thuộc vào số lượng khách mời tham gia tiệc và địa chỉ bạn chọn để trang trí ,Phụ kiện trong set cơ bản gồm bộ phụ kiện trang trí bàn như khay bánh, bánh sinh nhật, cupcake,cookie, chai nước, set hộp bỏng, hộp quà, stand, khung ảnh hình bé , set trang trí tường gồm back drop, cột bóng tạo kiểu, các stand lớn trang trí sân khấu.
Các mẫu bóng trang trí sinh nhật, set trang trí bàn sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật,set trang trí phòng cưới, trang trí sinh nhật trọn gói, trang trí phòng cưới trọn gói XEM TẠI ĐÂY
Xem thêm các chương trình khuyến mãi vui lòng xem tại Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat