Bóng trang trí sinh nhật cho bé tại Hai Bà Trưng

Bóng trang trí sinh nhật cho bé tại Hai Bà Trưng

Sinh nhật đầu tiên trong đời của con yêu ,bạn muốn đánh dấu sự kiện quan trọng này và bạn đã lên ý tưởng dùng bóng trang trí để sinh nhật của con yêu thật độc đáo và lạ mắt. Bóng trang trí sinh nhật cho bé tại Hai Bà Trưng được các bé thích mê bởi bóng sinh nhật sử dụng hình trang trí rất dễ thương  bên cạnh đó bóng được tạo hình các con thú giống thật từ màu sắc đến đường nét.
Bong trang tri sinh nhat cho be tai Hai Ba Trung

Bóng trang trí sinh nhật cho bé tại Hai Bà Trưng

1set bóng trang trí sinh nhật cho bé bao gồm:
-1set chữ HAPPY BIRTHDAY
-bóng sao, bóng tim, bóng hình em bé, bình sữa, bàn chân, hình hoa, nốt nhạc hoặc bóng hình siêu nhân ,công chúa ....và rất nhiều hình dễ thương khác để bạn tha hồ lựa chọn.
Khi mua theo set bạn sẽ được tặng một bơm tay và băng dính 2 mặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và  có cơ hội  nhận được nhiều ưu đãi nhất.
Bóng trang trí sinh nhật cho bé tại Hai Bà Trưng còn rất nhiều sản phẩm đặc sắc và có các phụ kiện kèm theo, chúng tôi còn tư vấn và trang trí cho căn phòng của bạn.
Bong trang tri sinh nhat cho be o Hai Ba Trung

Bóng trang trí sinh nhật cho bé ở Hai Bà Trưng


Liên hệ Hotline : 0946868261-0868969263
Mua hàng trực tiếp tại Số 6 Ngách 47 Ngõ 5 Đường Hoàng Quốc ViệtCác mẫu bóng trang trí sinh nhật, set trang trí bàn sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật,set trang trí phòng cưới XEM TẠI ĐÂY
Xem thêm các chương trình khuyến mãi vui lòng xem tại Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat