Hộp chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Đông

Hộp chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Đông

Thay vì phải dùng bức tường trắng sần sùi làm nền, bạn chỉ mất vài phút là có thể dựng được một studio đẹp và chuyên nghiệp như “trong mơ”. Được làm từ vải dù nhẵn, mịn, bạn hoàn toàn không phải lo vấn đề phông nền gồ ghề ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp.
Với 2 màu khác nhau, bao gồm màu trắng, màu đen tạo sự tương phản màu sắc giúp bạn có thể thay đổi phong chụp ảnh để tạo ra những tấm hình phong phú và đa dạng.
Hộp chụp ảnh sản phẩm Hà Đông thích hợp dùng để chụp sản phẩm cần chú ý đến chi tiết như trang sức, đồng hồ, điện thoại… Ngoài ra, nó còn được dùng để chụp các sản phẩm có kích thước lớn như tượng đồng, đá phong thủy, đồ gốm sứ điêu khắc…
Hop chup anh san pham gia re tai Ha Dong

Hộp chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Đông

Được làm từ vải bạt nhẹ nên bạn có thể gấp lại và vệ sinh cho lồng chụp dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh trong nhà hoặc ngoài trời, chụp hướng ngang hay hướng dọc cũng đều được.
Sản phẩm đựng trong một chiếc cặp nhỏ gọn, bạn có thể mang đi dễ dàng bên mình. Hãy thực hiện những bức ảnh chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi với chiếc lồng chụp độc đáo và tiện lợi này.
Có nhiều kích thước khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với sản phẩm đang bán tại shop mình.
Chỉ cần bạn bỏ ra 1 ngày tự chụp có thể cho ra đời hàng trăm tấm ảnh mẫu với đủ các kiểu dáng bắt mắt.
Hop chup anh san pham gia re o Ha Dong

Hộp chụp ảnh sản phẩm giá rẻ ở Hà Đông


Shop nhận sỉ, lẻ, giao hàng toàn quốc.
Các mẫu hộp chụp sản phẩm XEM TẠI ĐÂY
Xem thêm các chương trình khuyến mãi vui lòng xem tại Fan Page: facebook.com/hopchupsanpham/