Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ

Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ

Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ nổi trội với tông màu hồng cùng với những chú mèo Kitty đáng yêu, phù hợp trong ngày sinh nhật của các bé gái

Bong trang tri sinh nhat mau 8H290

Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ 

Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ gồm có các loại bóng sinh nhật:
- 1 set bóng chữ Happy Birthday
- 2 bóng mèo Kitty
- 6 bóng sao nhỏ
- 1 bóng hình con ngựa
- Tặng kèm 1 bơm tay và 1 băng dính 2 mặt

Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ

Với mẫu mã đa dạng nhiều hình các nhân vật hoạt hình và các con vật đáng yêu ngộ nghĩnh  Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ còn được làm với chất liệu bền chắc là bóng tráng nhôm cao cấp, màu sắc rực rỡ lung linh, sẽ làm cho bữa tiệc của bé yêu nhà bạn thêm sự hoành tráng.
Ngoài các mẫu bóng như trong set bóng sinh nhật khách hàng có thể lựa chọn mua thêm bóng chữ, bóng số, bóng hình hoạt hình, bóng hình con vật các loại.

Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ

Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ chuyên bóng trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí bàn sinh nhật, bóng trang trí tiệc cưới độc lạ với giá thành hợp lý nhất, giao hàng toàn quốc.
Mẫu bóng trang trí phòng cưới, bộ trang trí sinh nhật theo chủ để XEM TẠI ĐÂY
Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện trang trí sinh nhật.
Bóng trang trí sinh nhật tại Phạm Đình Hổ luôn có các chương trình ưu đãi giảm cho khách hàng khi mua bóng trang trí sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện trang trí sinh nhật, đặc biệt là khách hàng thân thiết. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại Fan Page: facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat