Bóng sinh nhật tại Tô Hiệu

Bóng sinh nhật tại Tô Hiệu

Sinh nhật của bé hay các thành viên trong gia đình bạn đang đến gần, ngày mà năm nào các bé cũng mong chờ đến háo hức, hay đón thêm tuổi mới đánh dấu bước trưởng thành của từng thành viên với đầy niềm vui và hy vọng cho tương lai.
Bóng sinh nhật tại Tô Hiệu

Bóng sinh nhật tại Tô Hiệu luôn luôn sát cánh bên các mẹ khi các mẹ muốn tổ chức sinh nhật cho các bé yêu  hay những thành viên trong gia đình mình một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ, hạnh phúc và khó quên. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chính tay mẹ trang trí, tổ chức cho bé một sinh nhật vừa độc lạ với những trái bóng lung linh phép màu.
Bóng sinh nhật tại Tô Hiệu

Bóng sinh nhật tại Tô Hiệu  được làm bằng bóng tráng nhôm, có độ bền cao, có ánh kim loại nổi bật khi trang trí, cách sử dụng thì vô cùng đơn giản với chủ đề là các nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu hay các con vật ngỗ nghĩnh mà bé rất yêu thích, với sắc màu long lanh khiến cho các bé thích mê và thấy vô cùng ấn tượng, tràn ngập niềm vui và  hạnh phúc . Hãy dành cho bé những ký cứ tuổi thơ ngập tràn tình yêu thương  và những người thân yêu của bạn những kỉ niệm khó quên dài theo năm tháng.
Bóng sinh nhật tại Tô Hiệu

Các mẫu bóng trang trí sinh nhật, set trang trí bàn sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật,set trang trí phòng cưới xem tại: http://www.dogiadinh.net/
HOTLINE: 0976.42.42.38
Liên hệ Facebook https://www.facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat